Dịch thuật công chứng lấy ngay

Dịch thuật công chứng lấy ngay Hà Nội

Dịch thuật công chứng lấy ngay

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội.

Dịch thuật công chứng lấy ngay là gì?

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội trong ngày tại công ty dịch thuật Panda là dịch vụ công chứng các loại giấy tờ tùy thân. Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự các thủ tục kết hôn với người nước ngoài, dịch thuật hồ sơ định cư, thăm thân. Khách hàng có thể nhận được bản công chứng sao y bản chính có chứng nhận của bộ tư pháp ngay lập tức. Thời gian lâu nhất chỉ 15p là bạn sẽ có bản công chứng chính xác y nguyên và có giá trị như bản chính.

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội
Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội đòi hỏi các công ty dịch thuật, văn phòng dịch thuật hoặc các trung tâm dịch thuật phải được cấp phép chứng nhận dịch thuật công chứng. Có rất nhiều lý do nhung chủ yếu là do:

  • Quy trình dịch thuật công chứng chưa đạt được chuẩn quy trình.
  • Trình độ và bằng cấp của đội ngũ biên phiên dịch đó chưa đủ đáp ứng theo các tiêu chuẩn của Bộ Tư Pháp.

Công ty dịch thuật công chứng Hà Nội giá rẻ Panda là đại diện duy nhất của công ty dịch thuật nước ngoài tại Việt Nam đạt được các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực dịch thuật ( hay còn gọi là chuyển ngữ). Được các phòng công chứng tư pháp Quận, Huyện.. tại Hà Nội chứng thực bản dịch. Với đội biên phiên dịch đa ngôn ngữ với kinh nghiệm chuyên sâu. Có đủ bằng cấp đáp ứng được yêu cầu dịch thuật đa ngữ được công chứng đảm bảo sự uyển chuyển ngôn từ và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực khác nhau của dịch thuật. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có uy tín mới tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo sự khác biệt qua đó mới tồn tại và phát triển được trong những năm qua.

Dịch thuật công chứng lấy ngay
Dịch thuật công chứng lấy ngay

Dịch thuật công chứng lấy ngay Panda nhận dịch thuật công chứng lấy gấp ( nhanh, khẩn). Các tài liệu dịch thuật chuyên ngành như: hồ sơ năng lực doanh nghiệp, hồ sơ của công ty gửi đối tác nước ngoài, hồ sơ du học. Một số giấy phép thông hành, dịch hồ sơ định cư nước ngoài, hồ sơ kết hôn hợp đồng kinh tế chuyên sâu các chuyên ngành… Các loại giấy tờ cá nhân như: Dịch công chứng hứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp đại học, giấy chứng nhận tư pháp, dịch giấy xác minh nhân thân…dưới 50 ngôn ngữ dịch thuật và 50 chuyên ngành và thổ ngữ khác nhau.

3. Dịch thuật công chứng lấy tại Hà Nội bao gồm.

Các ngôn ngữ phổ biến đượ sử dụng tại Việt nam như: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…chúng tôi đảm bảo các tài liệu dịch thuật và tài liệu dịch công chứng được dịch một cách tiêu chuẩn hóa theo những quy trinh dịch thuật khắt khe nhất được cơ quan pháp lý, các phòng tư pháp quận huyện có chức năng chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.